Giới thiệu


Với mong muốn giúp các bé ở lứa tuổi mầm non được phát triển trí tuệ một cách toàn diện, Kid Smile cung cấp những sản phẩm đồ chơi giáo dục cho bé vô cùng bổ ích, được sản xuất 100% từ chất liệu gỗ tự nhiên, bền đẹp và an toàn tuyệt đối. Với đa dạng các mẫu đồ chơi mới lạ, có tính giáo dục cao sẽ mang đến cho các bé những trải nghiệm thực sự hấp dẫn và thú vị, đồng hành cùng bé trên còn đường định hướng tương lai.”


Phương châm của Kid Smile là hướng tới phong cách làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ và tư vấn khách hàng tốt nhất trong khả năng có thể. Giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp, tạo điều kiện tốt nhất, đơn giản nhất trong giao dịch và thanh toán.


Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực cung cấp thiết bị dạy học trường mầm non, Kid Smile tin tưởng là một địa chỉ uy tín để các quý nhà trường cũng như các bậc phụ huynh lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho các bé. Kid Smile luôn hy vọng góp một phần công sức nhỏ nhoi vào sự phát triển của nên giáo dục nước nhà cũng như thúc đẩy việc đưa phương pháp giáo dục mầm non tốt nhất trên thế giới - Montessori sớm được lan tỏa đến mọi vùng miền trên Tổ quốc. 


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline : 0943 82 84 88 - 0946 03 66 66 


Địa chỉ Showroom : Số nhà 47 - Ngõ 239 - Phố Bồ Đề - Long Biên - Hà Nội 


Kid Smile trân trọng cảm ơn quý khách hàng luôn đồng hành cùng Kid Smile phát triển bền vững !